Máy bán hàng cầm tay LOOP M1 – giải pháp bán hàng tiện lợi cho cửa hàng F&B

Với sứ mệnh biến khâu quản lý bán hàng tại các cửa hàng F&B trở nên tiện lợi và chuyên nghiệp, LOOP Smart POS hân hạnh đem đến cho bạn sản phẩm Mobile POS với tên gọi: Máy bán hàng cầm tay LOOP M1. 

Máy bán hàng cầm tay LOOP M1

LOOP M1 là thiết bị bán hàng nhỏ gọn tích hợp giữa phần mềm quản lý bán hàng với chức năng in hóa đơn. Loại máy Mobile POS này là một phiên bản thu nhỏ so với máy POS truyền thống với một số ưu điểm nổi trội bao gồm:

  • Giá thành hợp lý, phù hợp cho các cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ
  • Nhỏ gọn, gần như có đủ các tính năng cơ bản của POS truyền thống và kết hợp in hóa đơn ngay từ thiết bị 
  • Tối ưu quy trình order, thanh toán và in hóa đơn tại bàn cho cả nhân viên với khách hàng

Bằng việc sử dụng thiết bị Mobile POS thuộc hệ thống LOOP, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy mới mẻ, tiện lợi trong việc quản lý cửa hàng. 

Thiết bị LOOP M1 có mặt tại cửa hàng F&B

Những tính năng độc đáo sau đây của máy LOOP M1 sẽ giúp bạn hiểu tại sao sản phẩm của LOOP Smart POS là lựa chọn hàng đầu:

Cung cấp dữ liệu được bảo mật giúp chủ cửa hàng theo dõi tình hình kinh doanh: Các thông tin về đơn hàng được thực hiện trên thiết bị sẽ được bảo mật hoàn toàn và cập nhật trên hệ thống của LOOP, nhờ đó mà chủ cửa hàng luôn nắm được tình hình tại từng cửa hàng mọi lúc, mọi nơi. 

Cho phép tạo order tại bàn và in hóa đơn nhanh chóng: Với máy LOOP M1 vừa tầm tay, nhân viên có thể đến tận bàn để tạo đơn hàng theo yêu cầu của khách, đồng thời in hóa đơn ngay lập tức với thiết bị tích hợp tốc độ in 60mm/s.

Tính năng lưu đơn hàng và in hóa đơn tạm tính: Sau khi tạo đơn hàng tại bàn, nhân viên có thể chọn lưu lại đơn hàng đó và in hóa đơn tạm tính để khách thanh toán sau hoặc gọi thêm món nếu cần.

Tạo được đơn hàng ngoại tuyến: Khi tại cửa hàng không có kết nối mạng, nhân viên vẫn có thể tạo đơn hàng trong trạng thái ngoại tuyến và đồng bộ với hệ thống sau. 

Tùy chỉnh món trong đơn hàng dễ dàng: Với mỗi món thêm vào đơn hàng, nhân viên có thể điều chỉnh về số lượng, topping và tùy chọn cho món một cách dễ dàng, thông minh. 

Tạo đơn hàng nhanh: Trong trường hợp món ăn có tại menu của cửa hàng nhưng chưa được cập nhật trên máy bán hàng, nhân viên có thể trực tiếp tạo đơn hàng nhanh bằng cách nhập thông tin và giá tiền của món đó. 

Tích hợp nhiều tiện ích với bên thứ 3: Việc bán hàng sẽ trở nên hiệu quả nhờ việc liên kết với các bên thanh toán, vận chuyển như MoMo, VNPAY-QR, AhaMove, Lalamove.

Hiển thị số lượng món còn lại trong kho: Nếu chủ cửa hàng nhập thông tin về số lượng hàng tồn kho trên hệ thống của LOOP,nhân viên sẽ có thể theo dõi số lượng món ăn tại cửa hàng trên thiết bị.

Nhận đơn online từ PEKO eShop: Với cửa hàng sử dụng sản phẩm PEKO eShop của chúng tôi, nhân viên sẽ nhận được các đơn hàng online trên thiết bị LOOP M1 khi khách đặt hàng qua eSHop.

Với những tính năng thông minh, tối ưu của máy bán hàng cầm tay LOOP M1, LOOP Smart POS sẵn sàng đồng hành cùng bạn cũng như các chủ cửa hàng khác trên con đường gia tăng doanh thu và làm hài lòng khách hàng.

Chỉ với một cú nhấp chuột, hãy đăng ký sử dụng sản phẩm LOOP Smart POS ngay!

——————–
LOOP SMART POS – NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN GIÚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, TRÀ CHANH THÔNG MINH ĐẾN TỪ SINGAPORE
✅Website: https://loop.vn/
✅Instagram: https://www.instagram.com/loop_smart_pos
✅Facebook: https://www.facebook.com/loopvn
✅Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLsOvKAHX2dSnf-8Q6y0Ylw
✉️Email: cs@loop.vn
☎️Hotline: 1900633470

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x